Tổng quan dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence được xây dựng và quản lý bởi công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội AN viết tắt là Hoi An Royal Grroup. Tổng diện tích xây dựng của dự án này là hơn 70.000m2. Du an Hoi An Royal Residence là một khu phức hợp sang trọng và đẳng cấp, có tầm nhìn rộng thoáng mát hướng về sông Trà Quế, hứa hẹn mang lại cho quý khách một không gian sống lý tưởng, môi trường sống hiện đại đầy đủ tiện ích.

tong-quan-du-an-hoi-an-royal-residence-tinh-quang-nam

Tên đầy đủ của dự án: Hội An Royal Residence nằm tại vị trí phường Cẩm Phả, thành phố Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư uy tín và có năng lực là công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Với các đối tác thiết kế nội thất, kiến trúc, kỹ thuật là công ty Vic Consultants, Kume Desion Asian, Charrette Design Inc là các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, có khả năng chuyên môn cao.

Hội An Royal Residence có tổng mức đầu tư là 1000 tỷ đồng, là một khu phức hợp với nhiều công năng và loại hình biệt thự thương mại như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch và căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ tiện ích sang trọng, hiện đại đem lại cuộc sống cao cấp cho khách hàng.

du-an-hoi-an-royal-residence-tinh-quang-nam

>>Tham khảo thêm dự án: gelexia riverside

Dự án này được chia làm 2 giai đoạn với giai đoạn 1 là xây dựng 87 căn biệt thự thương mại và 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Gia đoạn 2 là xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự du lịch tại các vị trí còn lại và xây dựng căn hộ khách sạn.

Khởi công xây dựng và quý I/2017 và dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2017. Du an Hoi An Royal Residence sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vi trí, các tiện ích liên kết cũng như thuận tiện về giao thông mang đến cho quý khách cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...