Thiên đường biển đảo tại Bali – Phần 2

Sau khi kết thúc bài phần 1 về Thiên đường biển đảo tại Bali, bạn chắc hẳn đã biết đến một số địa điểm nổi tiếng trên đảo rồi chứ? Còn rất nhiều địa danh du lịch tuyệt vời đang chờ bạn khám phá trong phần 2 này đấy.

4. Seminyak

Mặc dù Kuta – là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng bật nhất của đảo Bali , tuy nhiên Seminyak lại gần gũi và nổi tiếng hơn với các du khách tới tham gia Tour du lịch biển giá rẻ . Bởi lẽ nơi đây lâu đời hơn cũng như không khí trong lành hơn hẳn , sự phục vụ lại rất tận tâm và chu đáo khiến cho những du khách khi đã đến một lần thì sẽ đến mãi không thôi . Khi đến đây bạn không nên bỏ qua cơ hội ngắm hoàng hôn trên biển cùng với thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon ngay trên những con sóng lăn tăn vỗ vào bờ.

5. Mt Batur, Kintamani

Không có cảnh đẹp độc đáo nào mà không phải trả giá cả . Để đến được cảnh bình minh tuyệt vời tại đây bạn phải có sức khỏe dẻo dai và sự kiên nhẫn lớn để trèo qua dãy núi cát đen , khu dung nham của núi Batur đã nguội lạnh từ lâu . Khi đã trải qua được tất cả thì phần thưởng dành cho bạn thật sự là tuyệt vời và không ngờ. Bạn có thể khám phá ngọn núi lửa nổi tiếng này qua chuyến đi Bali trong những Tour du lịch hè 2015 mà chúng tôi cung cấp.

6. Bãi biển Kuta

6. Bãi biển Kuta

Lại là một địa điểm tú vị nữa dành cho những ai thích bộ môn lướt sóng tại đảo Bali . Bên cạnh đó nước biển ở đây rất trong xanh và mát , cát thì mềm mại sẵn sàng cho bạn nằm lên để thưởng thức từng vạt nắng đắp lên cơ thể mình.

Nếu bạn đã tới chinh phục đảo Bali thì trong năm nay bạn nên tham gia Tour du lịch Cô Tô giá rẻ từ Hà Nội để khám phá biển đảo Việt Nam, đặc biệt Cô Tô là một trong những địa điểm còn rất hoang sơ và đang trên đà được khai thác du lịch!

7. Gunung Kawi

Đây là một trong những di tích cổ được bảo tồn toàn vẹn và lâu đời nhất tại Bali , được dây dựng thừ thế kỷ thứ 11  để tưởng nhớ những người trong hoàng gia Bali . Bạn sẽ được bước xuống những bậc thang phủ đầy rêu giữa núi rừng trước khi đi xuống thung lũng , nơi ngôi đền này tọa lạc . Sự yên tĩnh , cổ kính và hoang vu nơi đây sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú .

Đến với http://dulichbali123.net để tìm hiểu thêm nhiều thông tin du lịch bali đầy thú vị được chúng tôi cập nhật thường xuyên!

 

Loading Facebook Comments ...