Thiên đường biển đảo tại Bali – Phần 1

Ngồi yên tĩnh , lắng nghe tâm hồn cũng như sự chuyển động của thời gian trong những ngôi chùa linh thiêng , cổ kính mà cũng huyền bí .Hay đắm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh, thưởng thức những ly nước đậm đà cùng ngắm hoàng hôn – tất cả những kỷ niệm tuyệt vời đó sẽ được bạn tạo dựng ra khi tham gia hành trình du lịch bali và không bỏ qua các địa điểm tuyệt vời sau đây

1. Ubud

Khi nhắc tới đảo Bali là người ta nhắc tới những bãi biển trong xanh , mát lạnh vui nhộn và sôi động . Tuy nhiên chúng ta hãy cùng đi tới đảo Ubub – Trung tâm văn hóa , chính trị của Bali nơi có những bãi biển của sự nhẹ nhàng , yên tĩnh . Nơi đây vẫn còn lưu giữ được những bản sắc , văn hóa , những khu nhà cổ truyền thống của người dân đảo Bali tao cho người ta có cảm giá hoài niệm àm lại rất gần gũi . Hãy đi tham quan khu bảo tồn loài khỉ đuôi dài ở nơi đây , cung điện hoàng gia cổ kính của Ubud nếu bạn có cơ hội đi du lich bali cùng người thân, bạn bè.

2. Legian

2. Legian

Là nơi không thể bỏ qua cho những ai đam mê bộ môn lướt sóng , bởi vì nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển có những cột sóng cao và đẹp nhất trên thế giới , rất thích hợp với việc lướt sóng ở nơi đây . Bên cạnh đó, đảo còn có rất nhiều các nhà hàng sang trọng , những khu nghỉ dưỡng hợp lý mang đẳng cấp quốc tế được đặt ở địa điểm này, bạn có thể tới nơi đây qua những chuyến du lịch hè ,  Du lịch biển từ Hà Nội cùng chúng tôi trong năm nay!

3. Vịnh Nusa Dua và Jimbaran

Quả đúng với tên gọi “Beverly Hills in balli “ – nơi đây có những khu nghỉ , những khách sạn 5 sao  ngay bên cạnh bờ biển mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những đôi tình nhân , những gia đình thưởng thức những món ăn hải sản tuyệt vời ngay trên những con sóng nhẹ nhàng vỗ vào bờ . Vịnh rất gần với những làng chài truyền thống lớn tại Bali – rất tiện lợi cho du khách có thể đi mua sắm những món ăn tuyệt vời trong kho tàng ẩm thực bali về cho gia đình .

4. Seminyak
Khám phá Thiên Đường Biển Đảo Bali phần 2 cùng chúng tôi trong loạt bài tiếp theo.
Loading Facebook Comments ...