Tham dự trung thu ở Singapore

Trung thu là một tết cổ truyền của hầu hết các nước trong khu vực Châu Á , Đây là lúc mà những đứa trẻ sẽ nhận được nhiều quà ,cùng với đó là những chiếc bánh trung thu thú vị ngon ngọt đầy màu sắc và hình dạng . Chúng ta sẽ cùng nhau đi tới thăm quan trung thu tại nước láng giềng Singapore rất gần  Việt nam với rất nhiều điều thú vị sau

Giá vé máy bay chấp nhận được

Khảo sát một vài trang web của các hãng máy bay giá rẻ có đường bay thẳng sang Singapore trong khoảng thời gian cuối tuần này (24-27/9) đều đang có mức giá hấp dẫn. Chẳng hạn, ở thời điểm tra cứu giá (11h ngày 23/9) tại trang web của Jetstar cho chuyến bay ngày 26/9 từ TP HCM đến sân bay quốc tế Changi (Singapore) mức giá thấp nhất chỉ hơn 1 triệu đồng, đã gồm thuế phí.

Cũng vào khoảng thời gian và ngày bay trên, khảo sát vé tại trang của AirAsia là 152 USD (3,4 triệu đồng). Tương tự cho TigerAir, hãng này treo giá thấp ở mức 56 USD (1,2 triệu đồng).

Còn Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, mức niêm yết cho hạng tiết kiệm đặc biệt là 3,4 triệu đồng. Và giảm còn hơn 3 triệu đồng nếu bay vào ngày 26/9.

Tất cả khoảng giá trên được khảo sát ở vé một chiều từ TP HCM đến Singapore. Các mức giá trên đang nằm ở khoảng tạm chấp nhận được, thậm chí là ở mức bình thường. Chỉ trừ những khi có đợt giảm sâu hoặc đặt từ lâu mới có những giá “khủng”.

Đây là một lợi điểm mà bạn nên suy nghĩ dùng phương tiện này đến Singapore vào thời điểm Trung thu.

Đường phố trang hoàng lộng lẫy

Lễ hội trăng rằm mang đậm sắc thái Đông Bắc Á (từ Trung Quốc). Chính vậy, chỉ khu China Town trang hoàng rực rỡ theo phông chủ đề về ngày hội mặt trăng này.

Kinh nghiệm du lịch Singapore giá rẻ

Đường phố xung quanh đây, từ những con đường lớn đến ngõ nhỏ đều đã được giăng đèn lồng và trưng các biểu tượng biểu trưng cho ngày hội này.

Bên cạnh đó, quốc đảo này cũng vừa kỷ niệm 50 năm lập nước nên đi đâu du khách cũng dễ dàng nhận ra màu đỏ trắng (màu cờ) cùng dòng chữ “SG50”.

Loading Facebook Comments ...