Tác dụng khử mùi của tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa phầm được làm từ gỗ bởi tính mộc của gỗ. Được dùng để trưng bày trong nhà với mong muốn đem tới may mắn cho gia đình hay dùng trang trí giúp không gian them đẹp hơn. Nhưng có một tác dụng mà không phải ai cũng biết đến của tuong phat di lac bang go đó là tác dụng khử mùi cực kì hiệu quả của sản phẩm tượng Di Lặc than hoạt tính.

mua tượng di lặc

>>tượng phật di lặc ngọc am

Tượng Di Lặc bằng tha hoạt tính là một sản phẩm mới trên thị trường vừa thể hiện được sự thành kính mong muốn của mọi người lại có tác dụng khử mùi rất tốt. Tượng  Di Lặc được làm hoàn toàn từ than hoạt tính chứa 90 % là cacbon có tác dụng khử sạch mùi hôi,  hút sạch song điện từ, song đất và đặc biệt là khí độc giúp cho không gian thêm mát mẻ trong lành đặc biệt là không gian xe hơi.

Không gian xe hơi là một không gian nhỏ, kín không thoát khí bởi vậy nên không khí trong xe bức bối, có mùi của nội thất trong xe với người lớn có thể chịu được những loại mùi này nhưng với trẻ em thường gây ra say xe khiến cơ thể choáng, buồn nôn, chóng mặt. Một bức tượng Di Lặc bằng than hoạt tính sẽ giúp bạn loại bỏ những mùi khó chịu đó giúp không khí trong lành dễ chịu hơn.

mua tượng di lặc

Than hoạt tính là chất liệu dễ xước nhưng tuong di lac go thủy tùng  được làm bằng than hoạt tính được chạm khác tỉ mỉ, tinh xảo và được làm với một chất liệu đặc biệt nên sẽ không gây ra xước tượng, hư tượng nếu bạn lỡ tay đụng phải hay rơi xuống. Tượng Di Lặc bằng tha hoạt tính có tuổi thọ 10 năm  giúp bạn thoải mái dùng mà không phải lo tượng nhanh hỏng phải thay thường xuyên. Tượng Di Lặc đã được các cao tăng tụng kinh, cầu may sẽ đem tới may mắn cho bạn.

Loading Facebook Comments ...