Những điều cần biết về đồng hồ Longines

Longines là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ và cũng không còn xa lạ với giới yêu đồng hồ tại Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về hãng đồng hồ danh tiếng này mà bạn cần phải biết:

Thứ nhất, có hay không đồng hồ longines giá 2 triệu?

Câu trả lời là không. đồng hồ longines đẹp chính hãng luôn có giá từ 20 triệu trở lên. Nên nếu bạn được chào mua với mức giá như vậy, chắc chắn đó là sản phẩm của công nghệ hàng giả, hàng nhái.

Các bài đăng mới nhất: Cách vệ sinh đồng hồ đơn giản tại nhà

Đồng hồ Bulova độc đáo với logo CLB Manchester United

Những điều cần biết về đồng hồ Longines

Thứ hai: máy của đồng hồ Longines luôn sử dụng các bộ máy của ETA với tên gọi bắt đầu bằng chữ L hoa, tạo nên tính độc quyền của thương hiệu. Có nhiều mẫu đồng hồ Longines sử dụng máy được ETA sản xuất riêng để kéo dài thời gian dự trữ năng lượng, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thứ ba: đồng hồ vàng của Longines luôn sử dụng vàng thật. Đây là điều đặc biệt của hãng, bất kể là vàng hồng, vàng đỏ hay vàng, Longines sử dụng vàng thật cho tất cả đồng hồ tissot giá rẻ có tông màu vàng của mình.

Thứ tư: thời gian bảo hành và sửa chữa của Longines lên tới 15 năm. Trong thời gian đó, các trung tâm bảo hành sửa chữa toàn thế giới của Longines đảm bảo có thể sửa chữa, thay thế phụ tùng cho chiếc đồng hồ của bạn. Vì môi trường bên ngoài không hề ổn định nên kể cả khi đồng hồ hoạt động tốt, khoảng 4 năm 1 lần bạn nên đem đồng hồ đi bảo dưỡng, kiểm tra, thực hiện các hoạt động như lau dầu, chống ẩm, kiểm tra khả năng chống nước.

Để đồng hồ nam giá rẻ được hoạt động tốt nhất và độ bền cao nhất, bạn nên tránh từ trường, hóa chất, các loại dung môi, tẩy rửa…. Bạn cũng có thể dùng một bàn chải đánh răng và nước xà phòng, sử dụng vải mềm để lau khô để làm sạch dây và bề mặt đồng hồ thường xuyên.

Loading Facebook Comments ...