Kinh nghiệm du lịch ở đảo Bali

Du lich Bali Indonesia

Bali là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất trên thế giới về vẻ đẹp và sự quyến rũ mê người của những bãi biển , những khu rừng nguyên sinh , những chùa chiền cổ kính mang đậm phong thái và nét đặc trưng của tôn giáo Hindu ( có hơn 85% người dân nơi đây theo đạo Hindu)

Đến Bali như thế nào?

Chắc chắn đường ngắn nhất để đến thiên đường này là Bay , bạn có thể bay các hãng hàng không giá rẻ transit tại Kuala Lumpur hoặc singapore sau đó mới tới Bali

Có hai hãng máy bay thường được người đi du lịch sử dụng để đến bali đó là lion airline và Garuda . Lion airline thì hay bị trễ giờ nhưng giá lại rất rẻ còn Garuda thì cực đúng giời nhưng giá cả lại khá là chát. Cách đơn giản nhất là bạn tham gia một chuyến du lịch Bali giá rẻ từ Hà Nội do chúng tôi tổ chức thường xuyên! Ngoài Bali bạn cùng người thân cũng có thể Lựa chọn chuyến du lịch singapore của GrandViet Tour bây giờ sẽ được hưởng giá ưu đãi.

Lưu ý đi máy bay

Bạn cần phải cực kỳ lưu ý thời gian trên đồng hồ của bạn , vì múi giờ tại đây lệnh với Hà nội hơn 1 tiếng đồng hồ , chính vì vậy đừng đi đâu xa khi bạn đang transit tại sân bay nếu không se dễ dẫn tới việc bị trễ lịch bay.

 

Vì là sân bay quốc tế jakarta khá là rộng lớn nên bạn cũng phải để ý việc di chuyển giữa các nơi transit với nhau. sẽ có các chuyến xe bus màu vàng đưa các bạn đi di chuyển hoặc , bạn có thể đi taxi vì xe bus khá là đông . Sẽ không có chuyện bạn được đi bộ đến những nơi giao nhau tại ở đây là trong sân bay và an ninh rất nghiêm ngặt.

Việc di chuyển từ sân bay Denpasar về Ubud hay Kuta

Bạn có thể đi xe taxi đến trung tâm xe Perama của nơi đây . Perama – là một trong những hãng xe uy tín và rẻ nhất ở nơi đây với truyền thống lâu đời và tạo được lòng tin đối với du khách.

Loading Facebook Comments ...