Khám phá đồi Bollywood trên xe rickshaw

Rickshaw là loại xe nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi tại mọi con người của người dân Mumbai. Chiếc xe này có hình dáng gần với giống xe Tuk Tuk của những người dân Châu Á và được nhiều người sử dụng không vì nó rẻ, thoáng đãng mà giá cả lại rất phải chăng. Một buổi chiều đi khám phá Bollywood – một dạng của Hollywood của Mumbai bạn có thể dễ dàng nhận thấy ngành điện ảnh nơi đây đã bắt đầu khá là phát triển và sẽ dễ dàng bắt gặp một số người nổi tiếng đang đi dạo nơi đây.

Chọn một khách sạn theo phong cách cổ điển


Những khách sạn cổ không phải là những công trình bạn có thể dễ dàng được bắt gặp tở Mumbai bởi lẽ hầu hết những khách sạn này đều đã bị phá hủy theo năm tháng. Tuy nhiên nếu có may mắn tìm được một khách sạn cổ trong những con ngõ nhỏ thì đây là điều may mắn của bạn. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những những chiếc thảm cổ đầy hoa văn màu sắc được làm bằng tay, những bộ bàn ghế thủ công mỹ nghệ được trạm khắc thủ công và nhiều đổ cổ khác mà bạn khó có thể nhìn thấy ở bên ngoài được.

Tận hưởng không khí âm nhạc tại Blue Frog


Todi Mills là một trong nhưng nơi ăn chơi đình đám của Mumbai, bạn không chỉ những được uống nước trong một không gian sang trọng, đông đúc và vui tươi cùng với giới trẻ Mumbai mà còn được thường thức các thể loại nhạc từ Blue Frog đến những thể lại nhạc đương địa, hiện đại và nhạc Electronic được trình diễn hàng đêm ở nơi đây.

Loading Facebook Comments ...