Hướng dẫn order taobao

Bạn là một người kinh donah bạn nhận thấy hàng hóa trung quốc mang đến nhiều lợi nhuận, bạn muốn nhập hàng hóa trung quốc để kinh doanh. Nhưng bạn không muốn nhập lại hàng qua những nhà buôn trung gian hay sang tận trung quốc do tốn nhiều chi phí. Vậy bạn hãy thử order taobao ,order hàng quảng châu giá rẻ đễ có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được hàng hóa có chất lượng và mức giá rẻ. Bạn  đã biết cách đặt hàng taobao chưa bài viết sau đay sẽ hướng dẫn bạn cách order taobao nhanh nhất, chuẩn nhất.

mua hàng taobao

Để có thể nhận order hàng taobao  thành công bạn phải thực hiện 3 bước cơ bản sau. Thứ nhất đó là đăng kí tài khoản trên taobao. Thứ hai chọn lựa sản phẩm và chọn shop bạn muốn mua hàng. Cuối cùng là thanh tonas điền mẫu đơn hàng và chờ nhận hàng thôi. Bước thứ nhất là bước quan trọng trong quá trình order taobao bơi sbanj phải có tài khoản trên taobao mới có thể tiến hàng các giao dịch và mau hàng của họn được. Với bước này bạn phải điền thông tin vào một mẫu đăng kí bao gồm cả số tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý tlaf trên taobao tất cả được thanh toán bằng tài khoản ngâ hàng online quốc tế đó là paypal hoặc alipay của trung quốc.

nhập hàng trung quốc

Sauk hi đăng kí xong bạn có thể dạo web chọn sản phẩm mình muốn đặt hanfgg taobao và tiến hành đặt hàng thôi. Bạn nên lưu ý là chọn mua sản phẩm ở trên một shop duy nhất. Tại sao phải làm như thế? Taobao có tích hợp dịch vụ cho những shop online trên trang của họ rất đa dạng và phong phú. Bạn nên chọn cho mình một shop uy tín để khi order taobao bạn sẽ được giao hàng cùng một thời điểm mà không cần phải chờ đợi hàng hóa đến nơi nhiều lần. Cuối cùng sau khi chọn được  hàng háo mình muốn điều bạn cần làm là điền đơn đặt hàng taobao và thanh taons chờ cho đến khi nhận được hàng hóa.

>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...