Hướng dẫn chọn rèm cửa cho khách sạn

Việc đầu tư trang trí cho khách sạn là vô cùng quan trọng, tấm rèm cửa cũng góp phần vô cùng quan trọng. Kết hợp tấm rèm một cách hợp lí sẽ để lại ấn tượng và sự hài lòng cho những vị khách đến đây.Tuy nhiên việc chọn rèm cho phòng khách sạn không giống như những căn phòng nội thất khác.Bởi không gian  phòng nội thất khách sạn cần 1 sự thoải mái nhẹ nhàng và yên tĩnh nhưng cần phải hướng tới sự tinh tế.

>> gia rem cua

chọn rèm khách sạn

Chính vì thế rèm  cho phòng  khách sạn nên chọn lựa những gam màu trung tính như : màu kem hoặc màu trắng thể hiện tính lịch sự sự trang nhã. Những màu rèm cửa này còn mang đến cảm giác sạch sẽ ,thoáng mát cho căn phòng. Đối với những khách sạn có vị trí ở trên cao thuận lợi  , có tầm nhìn rộng hay sát với bãi tắm có thể lựa chọn rèm cửa có màu xanh dương để mang đến cảm giác thân thiện gần gũi hơn.

Thông thường, rèm cửa chho khách sạn thường sử dụng loại rèm vải giá rẻ , rất ít khi sử dụng  loại rèm khác vì rèm cửa vải tạo cho ta  cảm giác mềm mại, uyển chuyển. Với chất liệu sản xuất rèm  được chọn lựa thường là loại vải mềm ,mịn màng , nhẹ và mỏng như vải von, vải lụa, vải lanh với họa tiết hoa văn trên rèm không quá cầu kỳ, rối mắt thậm chí là loại rèm vải trơn không hoa văn.

rèm khách sạn

Ngoài tác dụng trang trí không gian phòng nội thất rèm cửa cho khách sạn cũng cần phải đảm bảo những chức năng cần thiết như những  loại rèm khác như có thể điều chỉnh được ánh sáng trong phòng, giữ nhiệt độ vào mùa đông,  làm mát dịu mùa hè ngăn cản tiếng ồn từ phía bên ngoài, tạo không gian riêng tư nghỉ ngơi yên tĩnh cho khách đến.

Một trong ít yếu tố người mau hay không để ý  nhưng cũng rất quan trọng khi chọn lựa rèm cho khách sạn là vấn đề về sự an toàn của vị khách  tại khách sạn. Để chống cháy nổ bạn nên lắp đặt loại rèm chống cháy để đảm bảo an toàn tính mạng và của cải trong khách sạn

Tùy vào nguồn chi phí bỏ ra , đẳng cấp của khách sạn , chủ khách sạn có thể chọn rèm cửa, rèm cuốn cửa sổ thích hợp với tiềm lực cũng có thể  khẳng định chất lượng khách sạn  của mình bởi vì không phải các loại rèm cửa nào cũng thiết kế  giống nhau. Với những khách hàng có nhiều kinh nghiệm, họ chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể đánh giá được các thiết bị nội thất bên trong phòng có hợp với chi phí họ phải chi ra trong khoảng thời gian họ nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn hay không.

Loading Facebook Comments ...