Hướng dẫn chọn mũ Nón Sơn nam

Trên thị trường mũ lưỡi trai Nón sơn hiện nay xuất hiện rất nhiều loại kiểu dáng với chất liệu đẹp và mẫu mã phong phú đa dạng. Để chọn được chiếc mũ lưỡi trai không chỉ hợp thời trang mà còn thể hiện được cái vẻ bề ngoài cá tính mạnh mẽ luôn là câu hỏi của nhiều tín đồ đặt ra, đặc biệt là với các tín đồ nam.

Theo tôi để sở hữu một chiếc mũ lưỡi trai nón sơn đẹp, sành điệu, bạn cần chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của chiếc mũ, bạn có thể đội chúng lên đầu để soi gương xem chiếc nào và màu sắc nào hợp với bạn nhất. Một chiếc mũ lưỡi trai chuẩn là chiếc mũ có size chuẩn không gây khó chịu cho người dùng. Để chọn được chiếc mũ hàng hiệu sành điệu theo tôi không quá khó khăn vì tôi kết mũ Nón Sơn.

Với chất liệu của mũ Nón Sơn được làm từ vải cotton rất êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Đối với bạn có làn da hơi ngăm đen nên chọn những màu trung tính, còn những bạn có màu da tái xám thì nên chọn màu sặc sỡ, còn nếu bạn sở hữu làn da trắng thì bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn màu của mũ vì bạn hợp với tất cả các màu.

Non son

Với chiếc mũ Nón Sơn lưỡi trai  có chất liệu hoàn toàn bằng da và không thấm nước sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật sự độc đáo, nó còn tôn lên sự mạnh mẽ và cá tính cho người đội.

Khi nhìn vào sản phẩm của Nón Sơn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt bởi các đường chỉ may của mũ rất là tinh tế từ các đường may vành mũ cho đến form mũ. Khi đội vào bạn cũng nhận thấy form của mũ Nón Sơn đội ôm và có độ sâu phù hợp vì form chuẩn và cực đẹp.

Với những chiếc Nón Sơn các bạn nam rất dễ dàng với việc kết hợp với những trang phục đi kèm vì mũ lưỡi trai của Nón Sơn ít kén trang phục nhưng lại giúp bạn tăng thêm sự quyến rũ bởi vẻ bề ngoài mạnh mẽ và cá tính.

Chúc bạn chọn được chiếc Nón Sơn phù hợp.

Xem tiếp : cách nhận biết nón sơn thật

Loading Facebook Comments ...