Hương chè thơm ngát tại cao nguyên Mộc Châu

Đến với Mộc Châu, Sơn La có lẽ bạn sẽ quên đi cái mùa hè oi bức nơi phố thị, tuy rằng nơi này được biết đến như thiên đường của hoa nhưng mùa hè thì chưa có. Thay vào đó, những loài hoa nhường chỗ cho các đồi xe xanh rộng lớn. Với thời tiết êm dịu, hương thơm thoang thoảng của Chè làm cho tâm hồn du khách thư thái rất nhiều.

Tham gia tour du lich moc chau vào những ngày hè bạn sẽ trải nghiệm được những đồi chè uống lượn như những con sóng xanh trải dài bất tận trên vùng cao nguyên này. Màu xanh của những đồi chè đem lại cho bất kỳ ai cũng có cái cảm giác yên bình đến kỳ lạ. Không gian lộng gió, bạt ngàn màu xanh đánh bay những áp lực thường ngày của cuộc sống nơi thành phố hiện đại. Khám phá cung đường đi tới Mộc Châu

Ngoài những đồi chè, Mộc Châu còn vô vàn địa danh hấp dẫn lôi cuốn du khách khi tìm về. Một trong những nơi đó là Đồi Thông Bảng Áng với vẻ đẹp lãng mạng của rừng núi, hồ nước cùng những ngôi nhà sàn truyền thống của bà con xung quanh. Ngày nay nơi đây đã trở thành khu du lịch sinh thái hàng đầu của Mộc Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung. Đến với Đồi Thông Bảng Áng ngoài việc đi dạo ngắm nhìn và tận hưởng không khí trong lành, bạn có thể thuê thuyền vịt để dạo chơi dưới hồ nước. Tất nhiên, không thể không nhắc tới dịch vụ thuê xe đạp để lượn lờ xung quanh đây rồi. Hẳn sẽ rất thoải mái khi bạn đến nơi này.

Ngoài những cảnh đẹp và không khí trong lành, Mộc Châu còn đem tới cho du khách những loại hoa quả tươi ngon được trồng rộng rãi. Nổi tiếng phải kể đến những vườn mận đào, bạn có thể vào vườn và tự tay vặt cũng như thưởng thức những trái mận đào chín mọng trên cây. Hoặc đôi khi, nếu muốn trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể mang gùi trên lưng để cùng bà con thu hoạch mận. Sau cũng vẫn là thưởng thức những thành quả mà mình hái được sau chuyến trải nghiệm lý thú này.

Chưa hết, cao nguyên Mộc Châu Sơn La còn có những vườn hoa được trồng cẩn thận với phương thức công nghiệp. Có thể liên tưởng đến Đà Lạt nếu bạn ghé qua những vườn hoa này. Sau nhiều năm trông thử nghiệm, hiện nay những vườn hoa đã và đang cho ra những loài hoa đặc sắc phục vụ kinh tế và cũng đồng thời là một trong những nơi đáng tham quan nhất khi bạn đến với Mộc Châu.

Khám phá Mộc Châu mùa hoa lau trắng tuyệt đẹp!

Loading Facebook Comments ...