Điểm du lịch đầm sen ngoại thành Hà Nội

Đầm sen Đại học Nông Nghiệp: Trường Đại học nông nghiệp vốn nổi tiếng là một địa danh có cảnh quan tuyệt đẹp ở Hà Nội, nơi đây đã từng là cảnh quay của rất nhiều bộ phim khác nhau. Nơi đây là một trường đại học đẹp nhất cả nước, chính vì lẽ đó mà nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm vui chơi của Hà Nội.

Đầm sen tại Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội

Nơi đây nổi tiếng nhất vẫn là Hồ sen, với rất nhiều những cái tên thân thương được các bạn sinh viên đặt cho Hồ sen này. Nơi đây không ồn ào như các địa danh trong thành phố Cứ vào mùa hè là cả khuôn viên trường có một mùi thơm tỏa ra, nhìn vào thấy một màu hồng tím lan tỏa khắp mặt hồ. thời điểm đẹp nhất để ngắm hồ là sáng sớm và chiều tối, vì thế mà nếu bạn có ý định đến đây để chụp hình thì bạn nên đến vào những khung giờ đó.

Sen Hồ Quan Sơn: Đây là một địa điểm thuộc huyện Mỹ Đức Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40km về phía chùa hương. Nơi đây không phải là một điểm đến du lịch ồn ào, hồ sen này có một diện tích rộng lớn vào khoảng 800 ha. tuy không có nhiều sen, nhưng số lượng cũng đủ để bạn du thuyền trên hồ và thưởng thức ngắm và hưởng thụ hương sen thơm.

Hồ sen Quang Sơn tại Mỹ Đức, Hà Nội

Vì điều kiện hồ sen quan sơn cách hà nội khoảng 40k, lên thích hợp cho những bạn muốn đi phượt, và sưu tầm cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp về hồ sen. Đặc biệt là sen ở nơi đây rất to, Hồ sen quan sơn được ví như một vịnh hạ long ở trên cạn, bởi vì hồ có rất nhiều các đảo lớn nhỏ khác nhau. để đến được hồ sen quan sơn bạn có thể đi bằng bất kỳ phương tiện nào, xe máy ô tô hoặc bạn cũng có thể đi xe bus tới thị trấn đại nghĩa rồi đi xe ôm vào hồ quan sơn..

Loading Facebook Comments ...