Đệm lò xo nên chọn loại nào phù hợp với thu nhập??

Với người tiêu dùng việc lựa chọn một bộ đệm, chăn everon  phù hợp về giá thành và chất lượng là điều quan trọng và cần thiết. Là người tiêu dùng thông minh luôn biết chọn cho mình những sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo với mức giá bình dân. Không nhất thiết phải là đệm đắt tiền mới có chất lượng tốt và thể hiện đẳng cấp, không phải màu sắc kiểu dáng bắt mắt mới là phù hợp với thị trường. Trên thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau, bạn nên chọn đệm vừa tốt cho sức khỏe, vừa kinh tế mà chất lượng đảm bảo.Bạn có thể chọn đệm lò xo cho giấc ngủ của cả gia đình thêm êm ái và an tâm.

ga everon

Bạn là sinh viên, người mới đi làm, hay người có thu nhập thấp bạn nên chọn đệm lò xo liên kết, với giá thành không quá 5 triệu đồng. Đệm lò xo liên kết là sản phẩm đệm được sản xuất từ lò xo có sự liên kết và độ đàn hồi tốt.

>>đệm everon

Với người có thu nhập cao hơn và muốn sử dụng sản phẩm đệm lò xo cao cấp hơn bạn có thể chọn đệm lò xo cao cấp:  Đệm lò xo Everon Posture Medic Feathery với giá thành từ 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước đệm.

gối everon

Ngoài ra đệm lò xo Everon còn có nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn, với chất lượng và giá thành khác nhau. Đệm lò xo Everon đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại khép kín, với công nghệ của Ý. Nguyên liệu là thép không rỉ, có độ đàn hồi cao, sức chịu lực tốt.dem bong ep gia re  rất dễ vệ sinh và bảo quản. Có độ bền cao không  bị lún xẹp long lò xo sau thời gian dài sử dụng rất phù hợp với gia đình bạn. Đệm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại giường.

Loading Facebook Comments ...