Cùng đến với quốc gia Tunisia

Tunisia từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch được đông đảo khách du lịch quốc tế đặc biệt yêu thích với những bãi cát trắng dài, biển tuyệt đẹp và nền ẩm thực vô cùng ấn tượng.
Vùng trồng trọt cạnh bờ biển

Cảnh đẹp của đất nước Tunisia

Vùng đất này nằm bên dãy núi Atlas chia Tunisia bao gồm hai dạng địa hình đó là khu trồng trọt và khu vực hoang mạc. Đến đây, bạn sẽ được thấy rất nhiều loại cây gỗ khác nhau, rất đẹp mắt và sinh động.
Ốc đảo sa mạc

Một phần của đất nước này thuộc sa mạc Sahara, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây những ốc đảo vô cùng xinh đẹp. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống người dân, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc trên các ốc đảo này. Hàng năm, hàng nghìn loại chim đã về đây cư trú.
Bãi biển tuyệt đẹp

Với bờ cát trắng muốt, nước biển xanh biếc, phong cảnh cực kỳ lãng mạn và hấp dẫn. Thật tuyệt khi bạn có một kì nghỉ tuần trăng mật ở đây.
Thành phố cổ Cathage

Thành phổ cổ xinh đẹp này do những thương gia người Phoenica tìm ra và khai phá, xây dựng thành cổ cho riêng mình. Nếu bạn yêu thích lịch sử, thành phố này sẽ là địa điểm tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.
Thủ đô Tunis
Thủ đô của Tunisia có tên gọi gần giống với tên quốc gia đó là Tunis. Thành phố này giống như được chia làm hai nửa với các công trình kiến trúc hồi giáo, các con đường phố trật hẹp, các tượng đài hùng vĩ.

 

Loading Facebook Comments ...