Chọn shop cung cấp khi mua hàng alibaba

Alibaba là nguồn hàng của rất nhiều nhà buôn việt nam, cách nhập hàng được ưa chuộng nhất đó là mua hàng alibaba online. Tuy nhiên rất nhiều người khi mua hàng alibaba, đặt hàng trung quốc giá rẻ  không biết cách chọn shop hay nhà cung cấp uy tín khiến cho mình mất thêm chi phí cho việc nhập hàng. Vậy làm sao để chọn được một shop cung cấp hàng hóa chất lượng chi phí thấp khi mua hàng alibaba. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách chọn cho mình một shop cung cấp chất lượng nhé.

chọn hàng trung quốcĐầu tiên cũng giống như taobao hay 1688 các shop cung cấp trên alibaba đều có bảng đánh giá mức độ uy tín của shop đó. Khi mua hàng taobao bạn sẽ thấy điểm đánh giá mức độ uy tín của shop hiện ngay dưới tên của shop. Bảng điểm gồm 4 mức độ trái tim, kim cương và vương miện bạc vàng. Độ uy tín của shop tăng dần theo số lượng và hình của điểm chất lượng. Cao nhất là vương miện vàng và thấp nhất là trái tim. Điểm chất lượng này được khách hàng đã mua hàng alibaba thành công nhận xét bạn có thể yên tâm lựa chọn shop theo tiêu chí này.

>>mua hàng trên taobao

đặt hàng trung quốc Ngoài cách nhận biết mức độ uy tín của shop thông qua điểm đánh giá bạn có thể tham khảo qua những đơn hàng mà shop đó đã hoàn thánh trước đó. Càng nhiều đơn mua hàng alibaba thành công chứng tỏ shop cung cấp đó có uy tín và hàng hóa chất lượng được mọi người lựa chọn. Ngoài số lượng đơn hàng giao dịch mua hàng alibaba bạn có thể đọc, xem thêm những bình luận của khách hàng trước đó hay những nhận xét của mọi người để có thể chọn cho mình một shop cung cấp chất lượng khi mua hàng alibaba. Để tiết kiệm chi phí khi mua hàng alibaba bạn có thể lựa chọn những shop có địa chỉ gần việt nam hơn để giảm phí vận chuyển

>>Kinh nghiệm quảng châu

Loading Facebook Comments ...