Chi tiết về Loa Focal Electra 1008 Be

Focal là hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng với nhiều mẫu loa cao cấp trong hầu như tất cả các dòng loa từ booshelf đến loa đứng, loa sub… Trong dòng loa bookshelf, nổi bật nhất là cặp loa Electra 1008 Be 2 đường tiếng. Cặp loa booshelf này mang lại chất âm đáng kinh ngạc, dư sức đánh bại nhiều cặp loa đứng có kích thước lớn hơn nó.|
loa focal

Theo như nhà sản xuất của Focal thì Electra 1008 Be được thừa hưởng hầu như tất cả những công nghệ cao cấp, nổi bật của dòng loa bookshelf mà hãng có trong thời điểm đó. Củ loa trebele của Electra 1008 Be được làm từ Beryllium. Beryllium là chất liệu có độ cứng lớn, nhưng mỏng, giúp cho âm thanh ở dải tần cao của loa luôn chính xác, độ méo tiếng luôn ở mức thấp. Củ loa bass có màng loa được làm theo công nghệ W của Focal.

>>> Xem thêm các sản phẩm phối ghép với Focal Electra 1008 Be như Đầu Đĩa CD Rotel hoặc Dau CD Denon

Vì vậy màng loa của củ loa bass có nhiều lớp, các lớp này được làm từ sợi thủy tinh, sợi lanh và từ chất liệu giấy đặc trưng.  Do được làm theo công nghệ này nên màng loa của củ loa bass có độ cứng rất lớn, nhưng trong lượng lại rất nhẹ do các lớp trên đều được làm từ những vật liệu siêu nhẹ. Âm thanh của âm bass cũng vì thế mà chắc và lớn hơn.  Bộ phân tần của loa sử dụng công nghệ OPC, giúp cho âm thanh luôn chính xác, đạt được độ tự nhiên.

loa bookshelf focal

Thùng loa của Focal Electra 1008 BE làm bằng gỗ MGF. Thùng loa này được làm khá dày để giúp loa không bị rung khi hoạt động. Bên trong thùng loa cũng được thiết kế rất chắc chắn và kiên cố. Mặt trước của loa luôn có màu đen đối với mọi phiên bản màu và được phủ một lớp sơn bóng, có tác dụng chống thấm và chịu được nhiệt.

>>> Xem thêm: Dau CD Hay nhất Hà Nội

Mặc dù chỉ là cặp loa bookshelf nhưng Electra 1008 Be lại có chất âm có thể đánh bật lại nhiều cặp loa đứng. Nó rất phù hợp với những phòng có không gian rộng, khoảng 40m2.

Loading Facebook Comments ...