Cách vệ sinh đồng hồ đơn giản tại nhà

Chiếc đồng hồ chúng ta dùng và đeo tay suốt ngày, vậy nên bị bám mồ hôi và bụi bẩn là không thể tránh khỏi. Vậy nên bạn cần vệ sinh chiếc dong ho co chay nhanh của mình cho sạch sẽ. Sau đây là một số cách vệ sinh đồng hồ ở nhà một cách tốt nhất.

Một số lí do khiến đồ hồ bị hư hại

Đồng hồ và một loại máy điện tử, khi chúng ta một số việc cần lưu ý như sau:

– Không nên để chiếc đồng hồ của mình ngâm nước quá lâu

– Tránh những va chạm mạnh không đáng có

cách vệ sinh đồng hồ đơn giản tại nhà

– Đồng hồ là loại nhạy cảm với các laoij hóa chất mạnh như benzene, chất tẩy rửa mạnh, khi sử dụng để tẩy mùi thì nên dùng các loại chất có tác dụng nhẹ hơn.

– Không nên để chiếc dong ho hublot ha noi của bạn bám bụi bẩn quá nhiều rồi mới mang đi tẩy rửa.

– Tránh cho đồng hồ của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy sẽ giảm tuổi thọ của đồng hồ.

Cách vệ sinh đồng hồ đơn giản

-Những chiếc đồng hồ làm bằng dây kim loại có thể dùng một ít nước tẩy có nồng độ nhẹ , lây khăn mền lau qua như vậy sẽ sạch hơn .

– Với chiếc đồng hồ dây da, việc mồ hôi trên tay dính vào đồng hồ là không thể tránh khỏi, vì thế vệ sinh đồng hồ rất cần thiết , như vậy vừa tốt cho đồng hồ vừa tránh hại da tay.

những cách vệ sinh đồng hồ đơn giản tại nhà

Cách vệ sinh đồng hồ day da như sau: bạn có thể lấy một ít sữa tắm, hoặc dầu oliu bôi ít lên bề mặt dây da và lấy khăn mềm lau sạch, không nên dùng bàn chả vì như vậy dễ gấy xước dây da.

Việc thường xuyên vệ sinh chếc dong ho the thao nam sẽ làm cho chiếc đồ hồ của bạn sáng, sáng và trông như đồng hồ mới. Với chiếc đồng hồ mà trông cũ kĩ bởi nhưng vết bụi bẩn đeo tay khi tham dự những buổi lễ quan trọng sẽ giảm đi giá trị của nó mang lại.

Xem thêm các tin tức khác nữa:

Cách vệ sinh đồng hồ đơn giản tại nhà

Đồng hồ Bulova độc đáo với logo CLB Manchester United

Những điều cần biết về đồng hồ Longines

Loading Facebook Comments ...