Cách sử dụng máy rửa xe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Cách sử dụng máy rửa xe như thế nào là đúng cách

Việc rửa xe cũng như thay một chiếc áo mới cho những chiếc xe thân yêu của mình nhưng tuy nhiên việc sử dụng những chiếc may rua xe như thế nào cho đúng cách để ngăn ngừa cho tai nạn xảy ra và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Dưới đây là những lưu ý mà bạn phải nhớ khi sử dụng máy rửa xe tại nhà:

may rua xe

  • Khi bạn chưa được hướng dẫn về việc sử dụng máy rửa xe thì tuyệt đối bạn không được dùng tránh gây tai nạn.
  • Chú ý bảo quản để máy luôn ở trong tình trạng sử dụng tốt, những hư hỏng của máy phải được thay thế đặc biệt dây cáp dẫn điện phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Bởi vì những tia nước của máy rửa xe là tia nước cao áp vì vậy bạn không được phun trực tiếp vào người hay động vật có thể sẽ gây ra thương tích nghiêm trọng.
  • Khi sử dụng máy xong để vào nơi khô ráo, tránh việc để quên ngoài trời mưa.
  • Khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng máy rửa xe, bạn phải ngắt nguồn điện và máy ở trong tình trạng ngừng để đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

máy rửa xe  tại Hoàng Liên

  • Nên sử dụng những vòi phun cùng chủng loại với máy và là vòi phun cao áp.
  • Trong quá trình phun rửa xe tránh việc đưa vòi phun quá xa hoặc quá gần với bề mặt cần rửa. Vì khi sử dụng sẽ tạo ra một phản lực rất mạnh tác dụng vào người mình nên bạn phải giữ vòi phun thật chắc tránh việc gây thương tích do lực của máy gây ra.

Bạn nên chú ý những điều trên để có thể sử dụng máy rửa xe một cách an toàn và hiệu quả khi vệ sinh cho chiếc xe của mình.

——————–

máy hút ẩm 

máy bộ đàm chính hãng 

Tư vấn bảo dưỡng máy chà sàn

Loading Facebook Comments ...