Ẩm thực , tiền tệ và rất nhiều thứ khác ở đảo Bali

Với hơn 18.000 ngôi chùa lớn nhỏ khác nhau được rêu phủ quanh năm nằm ẩn hiện bên những rừng cây xanh mát , những bãi cát trắng mềm mại trải dài miên man bên cạnh những cột sóng trong xanh cao và rất hợp với những hoạt động thể thao dưới nước , bên cạnh đó còn có những khu rừng tán lá xanh rì che cả bầu trời .

Tất cả những thiên thời địa lợi nhân hòa đó đã tạo nên một Bali thiên đường , là điểm đến của rất nhiều các du khách trên toàn thế giới . Trong đo Việt nam không phải ngoại lệ , đặc biệt là những thanh niên năng động của Việt Nam.

Vị trí địa lý

với 3,25 triệu người sinh sống trong 5,632 km2 – Bali trở thành hòn đảo có mật độ dân số sinh sống lớn nhất thế giới thuộc 1 trong 33 tỉnh của Indonesia và cũng là một trong hàng nghìn hòn đảo của đất nước này. Đây là hòn đảo duy nhất lấy đạo Hindu làm đạo chính thống trong Indonesia , với hơn 90% dân số theo đạo , tuy nhiên hòn đảo cũng có rất nhiều cải biên so với đạo Hindu chính thống ví dụ như được ăn thịt lợn…

Thời tiết

Mang trên mình là hòn đảo nhiệt đới thế nên Bali có khí hậu khá là ôn hòa , nóng ẩm và cũng rất hay có mưa tạo bầu không khí vô cùng thoáng đãng và đẹp . Đảo Bali đẹp nhất là vào thagns 4 đến tháng 7 hàng năm . lúc đó là mữa thuận gió hòa nhất

Giá cả ở Bali:

Đơn vị tiền tệ chính của indonesia là Ruphiah , viết tắt là IDR  1 IDR= 1.84 VND

Mua sắm

Xu hướng thời trang đi biển , thời trang mát mẻ và các bộ áo tắm ở bali vô cùng phát triên và là điểm mua sắm tuyệt vời cho những món đồ trên . Nếu bạn muốn một căn hộ mới thì nơi đây cũng là một lựa chọn bởi lẽ những ngôi nhà của Bali được thiết kế rất đẹp , vừa mang phong cách Châu Âu lại vừa mang phong cách truyền thống . Rất nhiều những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã chọn Bali làm nơi thả hồn và tạo nên các ý tưởng lớn cho họ.

Mời quý vị tham khảo tour du lịch Dubai từ Hà Nội rất hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn trong tour du lịch hè và chuyến du lịch tuần trăng mật ngọt ngào của bạn.

Khám phá thêm nhiều điểm thú vị của hòn đảo Bali tại http://dulichbali123.net

Loading Facebook Comments ...